TECHNIC ZONE

"MOTOR EXPO" เผยโฉมแจกจริง ผู้โชคดีรับ รถยนต์ 3 คัน จักรยานยนต์ 2 คัน

“IMC สื่อสากล” ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” มอบรางวัลรถยนต์ 3 คัน จักรยานยนต์ 2 คัน แก่ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมชิงรางวัลจากงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40” เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2567 ดังนี้

SVOLT เปิดสายการผลิตแพ็คแบตเตอรี่ครั้งแรกของประเทศไทย เตรียมส่งมอบเป็นชิ้นส่วนหลักในรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของเกรท วอลล์ มอเตอร์ มีนาคมนี้

เอสโวลต์ (ประเทศไทย) เฉลิมฉลองความสำเร็จในการเปิดสายการผลิตแพ็คแบตเตอรี่ ครั้งแรกของประเทศไทย ณ โรงงานผลิตในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พร้อมส่งมอบให้กับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ รุ่นต่าง ๆ ทั้งรถยนต์ไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าแบบแบตเตอรี่ ไม่ว่าจะเป็น ORA Good Cat, HAVAL H6, HAVAL JOLION, GWM TANK 500 และ TANK 300 โดยมี นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองประธานฝ่ายการตลาด เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประจำภูมิภาคอาเซียน นายครรชิต ไชยสุโพธิ์ รองประธานฝ่ายกิจการองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ และ นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ร่วมแสดงความยินดีในความสำเร็จครั้งนี้ โดย เอสโวลต์ และ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความร่วมมือกันมาอย่างยาวนานในประเทศจีน จวบจนก้าวเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย โดยจะเป็นพันธมิตรหลักที่จะร่วมมือกันในการสร้างระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าที่สมบูรณ์ให้เกิดขึ้นในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ส่งเสริมศักยภาพของประเทศไทยสู่การเป็นศูนย์กลางการผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคอาเซียนอย่างเป็นรูปธรรม พร้อมเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันให้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ก้าวขึ้นสู่การเป็น Top 3 ของผู้นำด้านยานยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย (xEV Leader) ภายในปี 2569

เจาะลึกช่วงล่างเบื้องหลังความดุดันบนทุกเส้นทางของฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์

เมื่อกล่าวถึงสมรรถนะของรถกระบะ ต้องบอกว่า ฟอร์ด      เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ครองบัลลังก์ด้านการขับขี่บนเส้นทางออฟโรดได้อย่างเหนือชั้น โดยมีเครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร V6 เทอร์โบคู่ อันทรงพลังเป็นจุดเด่นที่ใครๆ ก็พูดถึง แต่อีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญก็คือ ช่วงล่างที่ช่วยให้คนขับควบคุมรถได้อย่างมั่นใจเมื่ออยู่บนเส้นทางสมบุกสมบัน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายปี 2566 ทั่วโลกทะลุ 1 ล้านคันติดต่อกันเป็นปีที่ 8

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เผยยอดขายประจำปี 2566 บรรลุความสำเร็จครั้งสำคัญในการขยายธุรกิจสู่ตลาดโลก ด้วยการทำยอดขายรถยนต์รวมทั่วโลกทั้งหมด 1.23 ล้านคัน ซึ่งถือเป็นปีที่ 8 ที่ยอดขายทั่วโลกมากกว่า 1 ล้านคันอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นยอดขายในตลาดต่างประเทศที่สูงเป็นประวัติการณ์ถึง 300,000 คัน โดยในเดือนธันวาคมที่ผ่านมามียอดขายเพิ่มสูงขึ้นอย่างน่าพึงพอใจ เพียงเดือนเดียวสามารถกวาดยอดขายถึง 33,476 คัน สะท้อนถึงการเติบโตที่แข็งแกร่งและการดำเนินธุรกิจในระดับสากลของบริษัทฯ

SUZUKI CARRY ผู้นำตลาดรถกระบะขนาดเล็ก ลูกค้าเลือกเป็น ‘รถคู่คิดธุรกิจ SME’   พร้อมเดินหน้ากิจกรรมเพื่อสังคมต่อเนื่อง “CARRY YOUR DREAM CARRY YOUR LIFE”

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในช่วงงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 ที่ผ่านมา รถยนต์ซูซูกิยังคงได้รับความสนใจเป็นอย่างดี เห็นได้จากยอดจองรถยนต์ภายในงานที่เกิดขึ้น กลุ่มลูกค้าธุรกิจขนาดย่อมหรือ SME ก็ยังคงให้การตอบรับ และเลือกใช้รถกระบะอเนกประสงค์ขนาดเล็ก SUZUKI CARRY เพื่อส่งเสริมการดำเนินธุรกิจของตนให้มีการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยมียอดจองรวมอยู่ที่ 310 คัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถกระบะขนาดเล็กอย่างแท้จริง

ALPHA VOLANTIS เปิดตัว HORIZON150 : Colors of Urbanista สีใหม่สไตล์คนเมือง ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ALPHA VOLANTIS 1st Anniversary

บริษัท ทริลเลี่ยน มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์แบรนด์ ALPHA VOLANTIS (อัลฟ่า โวแลนทิส) ที่ได้สร้างสรรค์ยนตรกรรมสองล้อภายใต้แนวคิด “INVENTING THE FUTURE” สะท้อนความตั้งใจในการสร้างสรรค์ด้วยดีไซน์ล้ำสมัยระดับพรีเมียมสู่ตลาดรถจักรยานยนต์ในเมืองไทย และในโอกาสพิเศษ ALPHA VOLANTIS 1st Anniversary ฉลองครบรอบ 1 ปี ของแบรนด์ ขอต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วยการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ HORIZON150 : Colors of Urbanista ด้วยสี Nostalgia Blue สีฟ้าใหม่สไตล์คนเมือง

มินิ ประเทศไทย จัดกิจกรรมรวมพลคนรักมินิ MINI John Cooper Works  DAY ครั้งแรก เปิดประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจ กับขุมพลัง MINI John Cooper Works

มินิ ประเทศไทย สานต่อตำนานอันยิ่งใหญ่แห่งวงการมอเตอร์สปอร์ตกับกิจกรรม MINI John Cooper Works DAY ถือเป็นครั้งแรกของการรวมพลคนรักพลังแห่งความเร้าใจในสไตล์ MINI John Cooper Works รถมินิที่มาพร้อมขุมพลังความสปอร์ตอันเป็นเอกลักษณ์และความเร้าใจในการขับขี่ ซึ่งชาว MINIsters กว่า 100 คนได้นำรถตระกูล MINI John Cooper Works มาร่วมสร้างสีสันและฉลองการรวมตัวรถยนต์มินิในตำนานหลากหลายรุ่นในงานครั้งนี้ พร้อมไฮไลท์กิจกรรมมากมายเพื่อตอกย้ำสปิริตของนักแข่งสายมินิ

ฟอร์ดชวนลูกค้าฟอร์ด เอเวอเรสต์ เรียนเทคนิคขับขี่ ให้พร้อมออกไปผจญภัยทุกรูปแบบ

ฟอร์ด ประเทศไทยจัดเวิร์คชอป ‘Ford Next-Gen 4x4 Adventure Experience’ ให้ลูกค้าครอบครัวฟอร์ด เอเวอเรสต์ กว่า 50 ครอบครัว ได้มีโอกาสมาเรียนรู้เทคนิคการขับขี่แบบออฟโรดโดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญให้ลูกค้าได้เรียนรู้การใช้งานหลากหลายฟีเจอร์และเทคโนโลยีต่างๆ ที่อัดแน่นในรถยนต์ฟอร์ดให้พร้อมออกไปเปิดประสบการณ์ผจญภัยใหม่ๆ กับเพื่อนและครอบครัวตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ณ สนามกรังด์ปรีซ์ มอเตอร์ปาร์ค อำเภอบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี

TECHNIC ZONE : ฟอร์ดแนะนำ 5 ฟีเจอร์ช่วยขับขี่ปลอดภัย  พร้อมแคมเปญดูแลลูกค้าช่วงสงกรานต์

เทศกาลสงกรานต์หรือปีใหม่ไทยในเดือนเมษายนนี้ เป็นช่วงที่หลายๆ คนวางแผนเดินทางท่องเที่ยวและกลับภูมิลำเนาเพื่อพักผ่อนและใช้เวลาที่มีค่ากับครอบครัว ข้อมูลจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยประเมินสถานการณ์ในปีนี้ว่าคนไทยราว 17-20 ล้านคน จะเดินทางท่องเที่ยวในประเทศช่วงสงกรานต์

Please publish modules in offcanvas position.