ALPHA VOLANTIS สร้างสรรค์ที่สุดแห่งดีไซน์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแบรนด์ PDM x ALPHA VOLANTIS เปิดตัว “HORIZON300 PDM” ในงาน Thailand International Motor Expo 2023

ALPHA VOLANTIS สร้างสรรค์ที่สุดแห่งดีไซน์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแบรนด์ PDM x ALPHA VOLANTIS เปิดตัว “HORIZON300 PDM” ในงาน Thailand International Motor Expo 2023

บริษัท ทริลเลี่ยน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์    แบรนด์ ALPHA VOLANTIS (อัลฟ่า โวแลนทิส) ยนตรกรรมสองล้อระดับพรีเมียม พร้อมพุ่งทะยานเข้าสู่งานมหกรรมยานยนต์สุดยิ่งใหญ่ Thailand International Motor Expo 2023 ตอกย้ำแนวคิด “INVENTING THE FUTURE” ผ่านบูธดีไซน์ด้วยธีมสีน้ำเงินแห่งห้วงอวกาศเติมเต็มด้วยเส้นสายสีฟ้าแอคทีฟ สะท้อนแรงบันดาลใจจากแบรนด์ในการสร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ที่สุดแห่งดีไซน์ผสมผสานความพรีเมียมล้ำสมัย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองให้ใช้ชีวิตได้อิสระอย่างมีสไตล์

แบรนด์ ALPHA VOLANTIS ได้สร้างสรรค์ที่สุดแห่งดีไซน์อีกครั้ง!! ด้วยไฮไลท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง แบรนด์ Product Lifestyle ชั้นนำอย่าง PDM และ ALPHA VOLANTIS ร่วมสัมผัสความพรีเมียมอย่างมีสไตล์ไปกับรถจักรยานยนต์คอลเลคชั่นพิเศษ HORIZON300 PDM ”

HORIZON300 PDM : special collection เป็นรุ่นพิเศษที่ถูกออกแบบมาให้มีความโมเดิร์นทันสมัย โดยยึดแนวคิด Product design matter ตามหลักการของแบรนด์ PDM ที่ใส่ใจในรายละเอียดของการออกแบบทุกขั้นตอน โดยทาง PDM ได้นำลวดลาย Stride ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ในตำนานของแบรนด์ PDM ที่ออกแบบโดยคุณ Sini Henttonen (ซินิ เฮนท์โตเนน) มาใช้ในการออกแบบและปรับการจัดวางรายละเอียดแต่ละชิ้นให้กระจายตัวไปบนตัวรถ ในรูปแบบการเคลื่อนไหวที่ไร้แรงโน้มถ่วง (Gravity) เสมือนกับการขับเคลื่อนที่ไร้ขีดจำกัด ไปได้ในทุกที่ โดยลวดลาย Gravity ได้ถูกวางลงบนตัวรถ Alpha Volantis Horizon300 แต่ละจุดอย่างลงตัว ผสานเข้ากับเส้นสายของตัวรถ ดูโดดเด่นในทุกมิติ สอดรับกับตัวเบาะลวดลายพิเศษที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ PDM และ ALPHA VOLANTIS ได้เป็นอย่างดี โดยผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ Special Collection นี้ เปิดตัวราคาจำหน่าย 129,900 บาท เท่านั้น

 • HORIZON300 PDM Special Collection !!!! ราคา 129,900 บาท จองภายในงานรับฟรี
  • Voucher ส่วนลดมูลค่า 5,000 บาท
  • ประกันภัยรถหาย 1 ปี ค่าจดทะเบียน และ พรบ.
  • หมวกกันน๊อคลายพิเศษ ALPHA VOLANTIS x PDM
  • เสื้อ t-shirt จาก ALPHA VOLANTIS

พร้อมกันนี้ ยังสามารถสัมผัสอีกระดับของขับขี่ ที่สุดของความเร้าใจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนกับ HORIZON300 SR 'Street Racer' จักรยานยนต์คัสตอมต้นแบบจาก ALPHA VOLANTIS ด้วยชุดแต่ง Wide body kit ที่ช่วยเพิ่มความเท่และดุดัน ที่คำนึงถึง Aero dynamic ที่ดีเยี่ยม ช่วยจัดการกับลมปะทะรถ และช่วยระบายความร้อนของ performance part ในจุดต่างๆ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น และด้วย Body part ที่ออกแบบอย่างทันสมัยลงตัว ผสานกับเครื่องยนต์ และระบบช่วงล่าง ที่ถูกปรับเซ็ตใหม่ทั้งหมดให้สมรรถนะที่ดียิ่งขึ้น พร้อมที่จะตอบสนองทุกการขับขี่ ให้สนุกเร้าใจยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความสวยงาม โดดเด่นและลงตัวในแบบฉบับของ HORIZON 300 SR 'Street Racer’ ราคาจำหน่าย 149,900 บาท

นอกจากนี้ ALPHA VOLANTIS ยังคงนำเสนอรถจักรยานยนต์พรีเมียมออโตเมติกรุ่นแรก HORIZON 300 ที่สุดแห่งความหรูหรามีระดับ พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความสง่างาม ผสานความล้ำสมัย โดดเด่นไม่เหมือนใคร ภายใต้นิยาม “Shine Your Elegance โดดเด่นทุกความเป็นคุณ” มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ที่อยู่ในมิติตัวรถขนาดคล่องตัว ด้วยน้ำหนักตัวรถเพียง 138 กิโลกรัม ทำให้ขับขี่เคลื่อนตัวง่ายขึ้น ควบคุมน้ำหนักรถสบายขึ้น และใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น แต่ยังคงความสนุกในทุกการขับขี่ตามแบบฉบับเครื่องยนต์ 300 ซีซี. HORIZON300 มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน Alpha Blue, สีเทา Hazy Sky Gray และ สีดำ Deep Space Black ราคาจำหน่าย 129,900 บาท

และอีกหนึ่งไฮไลท์สุดพิเศษ พบกับ HORIZON150 : Colors of Urbanista ที่เพิ่งเปิดตัวในโอกาส ALPHA VOLANTIS 1st Anniversary ฉลองครบรอบ 1 ปี ของแบรนด์ โดย HORIZON150 : Colors of Urbanista มาพร้อมสีฟ้าใหม่สไตล์คนเมือง สี Nostalgia Blue ผสมผสานสองอารมณ์ ให้ทั้งความวินเทจย้อนยุค และสะท้อนถึงความสนุกชิคคูล ของชาว Urbanista ให้ทุกการขับขี่ของคุณบนท้องถนน สวยสะดุดตา อีกทั้งยังยกขบวนมาครบทุกสีสัน ได้แก่ สีฟ้า Vivid Blue, สีแดง Deeply Red, สีขาว Crystal White และสีดำ Deep Space Black ราคาจำหน่าย 72,900 บาท

 • โปรโมชั่นพิเศษ !!!! สำหรับผู้จองภายในงาน รับฟรี...
  • Voucher ส่วนลดมูลค่า 10,000 บาท
  • ประกันภัยรถหาย 1 ปี ค่าจดทะเบียน และ พรบ.
  • หมวกกันน๊อคลายพิเศษจาก ALPHA VOLANTIS (*ลวดลายพิเศษแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับรุ่นรถ)
  • เสื้อ t-shirt จาก ALPHA VOLANTIS

พบกับรถจักรยานยนต์รุ่น HORIZON300 PDM ตัวจริงครั้งแรก และรถจักรยานยนต์ทุกรุ่นพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่เตรียมไว้ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ได้ที่บูธรถจักรยานยนต์แบรนด์ ALPHA VOLANTIS (G04) อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 ธันวาคม 2566

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง

Facebook: Alpha Volantis

Website: https://alpha-volantis.com

Youtube: Alpha Volantis

Please publish modules in offcanvas position.